WHY US - VÌ SAO NÊN CHỌN LUẬT HOÀNG PHI?

HOÀNG PHI INVEST & I.P, Công ty tư vấn luật và là Tổ chức Đại diện sở hữu công nghiệp số 130 của Cục Sở hữu trí tuệ, có Văn phòng giao dịch tại số 11 Khương Hạ, TP. Hà Nội, đã, đang và tự tin sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý Khách hàng nhờ tạo ra được Những đặc điểm khác biệt giúp HOÀNG PHI INVEST & I.P luôn giữ được lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ khi đứng cùng hàng nghìn tổ chức tư vấn pháp lý hiện có tại Việt Nam.

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

 

1. VÌ HOÀNG PHI INVEST & I.P cung cấp Dịch vụ pháp lý TOÀN DIỆN:

 

HOÀNG PHI INVEST & I.P đã và đang cung cấp TẤT CẢ dịch vụ pháp lý có liên quan mà một doanh nghiệp cần biết, cần thực hiện để có thể hoạt động một cách hợp pháp tại thị trường Việt Nam.

 

HOÀNG PHI INVEST & I.P đã triển khai nhiều website khác nhau cung cấp thông tin về mọi nhóm dịch vụ mà Quý Khách hàng cần đến bao gồm:

Giayphepcon.vn (Chuyên trang dịch vụ về các loại Giấy phép con mà Doanh nghiệp cần xin cấp phép);

tudienphapluat.vn (Chuyên trang chuyên trang cung cấp văn bản pháp luật, biểu mẫu hành chính, giải quyết thắc mắc về pháp luật),

tongdautuvanluat.com ( Chuyên trang tư vấn trực tuyến qua tổng đài tư vấn 19006557). Chúng tôi còn hỗ trợ Dịch thuật đa ngôn ngữ; Chứng thực, Công chứng; Hợp pháp hóa lãnh sự.

 

Quan điểm xuyên suốt của chúng tôi là: Khi đã lựa chọn và tin tưởng vào dịch vụ pháp lý đầu tiên mà HOÀNG PHI INVEST & I.P cung cấp, Quý Khách hàng sẽ không phải tìm bất kỳ đơn vị tư vấn pháp lý nào để thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

 

2. VÌ HOÀNG PHI INVEST & I.P cung cấp Dịch vụ với chất lượng HÀI LÒNG NHẤT

 

Với quan điểm “Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của HOÀNG PHI INVEST & I.P một lần thì sẽ tiếp tục trở lại với HOÀNG PHI INVEST & I.P”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách hiệu quả nhất cả về mặt Kết quả công việc và Thời gian thực hiện.

 

15 phút kể từ khi nhận được email tham khảo dịch vụ hoặc yêu cầu tư vấn qua điện thoại của Quý Khách hàng, HOÀNG PHI INVEST & I.P sẽ có email phúc đáp hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Quý Khách hàng. Đối với các yêu cầu phức tạp hơn, chúng tôi sẽ phản hồi Quý Khách hàng trong tối đa 1,5 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu từ Quý Khách hàng.

 

3. VÌ HOÀNG PHI INVEST & I.P cung cấp Dịch vụ TẬN NƠI

 

Quý Khách hàng không cần phải đi lại. Khi sử dụng dịch vụ của HOÀNG PHI INVEST & I.P, Quý Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu. Mọi hoạt động bàn giao tài liệu, hồ sơ giấy tờ, lấy chữ ký, con dấu sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện tại trụ sở công ty của Quý Khách hàng.

 

4. VÌ HOÀNG PHI INVEST & I.P là Hãng luật BỀ DÀY KINH NGHIỆM

 

Với dịch vụ toàn diện và trải qua nhiều năm hoạt động, HOÀNG PHI INVEST & I.P có kinh nghiệm sâu rộng về mọi vấn đề pháp lý mà một doanh nghiệp cần quan tâm khi hoạt động tại Việt Nam. Trước mỗi băn khoăn, thắc mắc hoặc nhu cầu của Quý Khách hàng, đội ngũ luật sư và tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu có tính bền vững, lâu dài nhờ đó giúp Quý Khách hàng yên tâm về khía cạnh pháp lý cũng như tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có.

 

“Dù phương án tối ưu dẫn đến việc KHÔNG cần thực hiện dịch vụ, chúng tôi vẫn sẵn sàng đưa ra vì đối với chúng tôi Lợi ích của Khách hàng được đặt lên hàng đầu” – Ông Nguyễn Văn Phi, Tổng Giám đốc công ty khẳng định.

 

5. VÌ HOÀNG PHI INVEST & I.P cung cấp dịch vụ với CHI PHÍ CẠNH TRANH

 

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những Đặc điểm khác biệt, HOÀNG PHI INVEST & I.P vẫn tin rằng Dịch vụ tốt nhất với Chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức phí dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh với các đơn vị tư vấn luật cùng quy mô.

 

Phí dịch vụ của chúng tôi không phải là THẤP NHẤT nhưng sẽ là HỢP LÝ NHẤT khi kết hợp cùng gói DỊCH VỤ HOÀN HẢO mà chúng tôi mang tới cho Quý Khách hàng.

 

Với những Đặc điểm khác biệt như nêu trên trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý Khách hàng.

 

Trân trọng,

 

BAN LÃNH ĐẠO HOÀNG PHI INVEST & I.P

 

Các tin tức khác


Văn phòng Hà Nội - Xem Bản đồ

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 6285 2839   Fax: 04. 62851287

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Văn phòng TP.HCM - Xem Bản đồ

Văn phòng đại diện - Công ty Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Tầng 8, số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0904.686.594 - 04.39954438

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn và đại diện Quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về Doanh nghiệp (Thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể v.v..), Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi phạm....), Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh...), Các loại giấy phép con (GP An toàn vệ sinh thực phẩm, ICP, Mạng XH trực tuyến, Sàn Giao dịch TM điện tử...)

Copyright © 2013 Hoàng Phi Invest & I.P. All rights reserved. / Thiết kế web HTSB