Thông báo đổi tên Công ty

Trước hết, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý công ty trong thời gian qua.
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ

VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ HOÀNG PHI

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----- o0o -----

 

THÔNG BÁO
Về việc đổi tên Công ty

 

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác!

Trước hết, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý công ty trong thời gian qua.
 

Sau 4 năm phát triển, Công ty nhận thấy thương hiệu SPVN INVEST & I.P cần có sự thay đổi để hướng đến sự thân thiện và gần gũi với đối tác, khách hàng, nay Công ty xin trân trọng thông báo về việc đổi tên công ty tới Quý khách hàng và Quý đối tác như sau:

Điều 1. Thay đổi tên công ty với các thông tin chi tiết:

Nội dung Thông tin cũ Thông tin sửa đổi Ghi chú
Tên công ty Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ SPVN Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi Thay đổi
Tên giao dịch SPVN Investment Consultancy And Intellectual Property Companylimited HOANG PHI Investment Consultancy And Intellectual Property Companylimited Thay đổi
Tên viết tắt SPVN INVEST & I.P HOANG PHI INVEST & I.P Thay đổi
Địa chỉ Số 11, phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội Thay đổi
Tel 04.62852839; 04.39954438 04.62852839 ; 04.39954438 Không đổi
Email info@spvn.vn lienhe@luathoangphi.vn Thay đổi

Điều 2. Kể từ ngày 01/02/2015, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về tên công ty không còn có giá trị pháp lý từ ngày 01/02/2015, mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khác hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Điều 3. Kể từ ngày 01/02/2015, kính đề nghị Quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

Điều 4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này.

Vậy Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi xin thông báo để Quý công ty được biết và phối hợp thực hiện.
Xin trân trọng cảm ơn./.

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

(đã ký)

 

NGUYỄN VĂN PHI

Các tin tức khác


Văn phòng Hà Nội - Xem Bản đồ

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 6285 2839   Fax: 04. 62851287

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Văn phòng TP.HCM - Xem Bản đồ

Văn phòng đại diện - Công ty Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Tầng 8, số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0904.686.594 - 04.39954438

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn và đại diện Quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về Doanh nghiệp (Thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể v.v..), Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi phạm....), Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh...), Các loại giấy phép con (GP An toàn vệ sinh thực phẩm, ICP, Mạng XH trực tuyến, Sàn Giao dịch TM điện tử...)

Copyright © 2013 Hoàng Phi Invest & I.P. All rights reserved. / Thiết kế web HTSB