Chuyên trang Giấy phép con

Chuyên trang Giấy phép con của HOÀNG PHI INVEST & I.P chính thức được đưa vào hoạt động năm 2012. Với Chuyên trang này, HOÀNG PHI INVEST & I.P mong muốn gửi tới Quý Khách hàng một kênh thông tin, tư vấn độc lập và tập trung nhằm giúp Quý khách hàng thuận tiện, dễ dàng trong việc tìm hiểu các loại giấy phép thông dụng, cần có khi doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trên cơ sở đó, Quý khách hàng có thể biết nhu cầu xin cấp các loại giấy phép phù hợp với hoàn cảnh hoạt động của doanh nghiệp mình để tiến hành các thủ tục liên quan nhằm đảm bảo sự hoạt động hợp pháp của doanh nghiệp.

 

Với việc cập nhật liên tục các loại Giấy phép con mà một doanh nghiệp cần có cùng các thủ tục cần thiết cho việc xin cấp các loại Giấy phép con này, chuyên trang Giấy phép con của HOÀNG PHI INVEST & I.P hy vọng sẽ sớm trở thành cổng thông tin quan trọng, hữu ích cho Quý Khách hàng trong mọi hoạt động hợp pháp của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.     

 

Chúng tôi hy vọng rằng, Chuyên trang Giấy phép con là cổng thông tin hữu ích và thiết thực đối với Quý Khách hàng và sẽ giúp Quý khách hàng trong việc xin các loại Giấy phép riêng lẻ cho hoạt động kinh doanh để công việc của Quý khách hàng được triển khai một cách hiệu quả nhất cả về thời gian và chi phí.

 

Do nhu cầu về đầu tư không ngừng thay đổi, Chuyên trang Giấy phép con (http://giayphepcon.vn) sẽ luôn cập nhật mọi thông tin mới nhất về pháp luật SHTT cũng như các vấn đề liên quan. Rất mong Quý Khách hàng hỗ trợ công tác cập nhật này bằng việc gửi các thắc mắc về hòm thư lienhe@luathoangphi.vn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

 

Trân trọng./.

Ban lãnh đạo Công ty HOÀNG PHI INVEST & I.P

Các tin tức khác


Văn phòng Hà Nội - Xem Bản đồ

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 6285 2839   Fax: 04. 62851287

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Văn phòng TP.HCM - Xem Bản đồ

Văn phòng đại diện - Công ty Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Tầng 8, số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0904.686.594 - 04.39954438

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn và đại diện Quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về Doanh nghiệp (Thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể v.v..), Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi phạm....), Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh...), Các loại giấy phép con (GP An toàn vệ sinh thực phẩm, ICP, Mạng XH trực tuyến, Sàn Giao dịch TM điện tử...)

Copyright © 2013 Hoàng Phi Invest & I.P. All rights reserved. / Thiết kế web HTSB