Ký quỹ Tư vấn du học

1099 người đọc

Ký quỹ Tư vấn du học là điều kiện bắt buộc mà một doanh nghiệp tại Việt Nam phải đáp ứng nếu muốn hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực Tư vấn du học. Ngoài những yêu cầu về địa điểm, năng lực người đứng đầu trung tâm tư vấn du học, yêu cầu ký quỹ tối thiểu 500 triệu đồng tại 1 ngân hàng là điều mà doanh nghiệp quan tâm và cũng lo lắng rất nhiều.

Ký quỹ là việc doanh nghiệp đặt một số tiền nhất định vào tài khoản Ngân hàng để đảm bảo điều kiện hoạt động. Số tiền này sẽ được phong tỏa trong suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực và chỉ được trả lại cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp này chấm dứt hoạt động trong lĩnh vực đó.

 

Trong hồ sơ xin giấy phép tư vấn du học, doanh nghiệp cần cung cấp Giấy xác nhân ký quỹ tư vấn du học với số tiền tối thiểu là 500 triệu đồng. Việc ký quỹ cần được thực hiện tại một ngân hàng thương mại nơi tỉnh/thành phố đặt trụ sở doanh nghiệp.

 

 

HOÀNG PHI INVEST & I.P. LLC. có thể tư vấn và hỗ trợ Quý doanh nghiệp đang băn khoăn về thủ tục ký quỹ tại Ngân hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904.686.594

 

Các dịch vụ khác


Văn phòng Hà Nội - Xem Bản đồ

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04. 6285 2839   Fax: 04. 62851287

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Văn phòng TP.HCM - Xem Bản đồ

Văn phòng đại diện - Công ty Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Tầng 8, số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0904.686.594 - 04.39954438

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn và đại diện Quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về Doanh nghiệp (Thành lập, sửa đổi, sáp nhập, giải thể v.v..), Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ logo, bản quyền, sáng chế, xử lý vi phạm....), Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin cấp, Điều chỉnh GCN Đầu tư, lập Công ty liên doanh...), Các loại giấy phép con (GP An toàn vệ sinh thực phẩm, ICP, Mạng XH trực tuyến, Sàn Giao dịch TM điện tử...)

Copyright © 2013 Hoàng Phi Invest & I.P. All rights reserved. / Thiết kế web HTSB